Payoneer Là Gì? Cách Đăng Ký Payoneer Để Nhận Tiền Affiliate $25 Miễn Phí

payoneer là gì

Payoneer là gì, sản phẩm có những tính năng gì nổi bật cũng như cách đăng ký tài khoản payoneer để nhận tiền affiliate $25 miễn phí? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Trung . Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Giới Thiệu Chi Tiết Về Payoneer

Payoneer là một dịch vụ thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì cái tên này vẫn còn khá xa lạ với phần lớn người dùng. Cùng khám phá ngay nền tảng thanh toán cực kì thú vị này qua nội dung sau:

1.1 Tài khoản payoneer là gì?

Được thành lập vào năm 2005 bởi Yuval và Eden Shochat tại Tel Aviv, Israel. Hiện nay Payoneer đã có văn phòng tại New York, Hong Kong, London và Đông Nam Á với trên 4 triệu người dùng. Tài khoản Payoneer cho phép người dùng có thể nhận và chuyển tiền từ các công ty trong và ngoài nước, các đối tác kinh doanh và cá nhân khác.

Tài khoản Payoneer thực sự mang lại lợi ích cực kỳ lớn, nhất là đối với các nhà bán hàng trên những trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon. Hiện nay, tài khoản Payoneer được sử dụng nhiều trong các hoạt động như freelancing, kinh doanh trực tuyến, quảng cáo trả tiền cùng các lĩnh vực kinh doanh khác.

payoneer là gì
Payoneer là gì

1.2 Công cụ thanh toán của Payoneer là gì?

Chúng ta có thể thấy rằng Payoneer là một công cụ thanh toán trực tuyến uy tín và vô cùng thuận lợi. Payoneer cũng đã cho phát hành thẻ Mastercard, người dùng có thể sử dụng để rút tiền mặt hay mua sắm trực tuyến với các cửa hàng trên toàn thế giới. Do đó chỉ cần có tài khoản Payoneer là bạn đã có thể thực hiện việc thanh toán từ các đối tác ở trên toàn thế giới.

1.3 Phí và tỷ giá của Payoneer

Payoneer hiện đang là một trong số các công ty thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Đặc biệt, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký tài khoản Payoneer. Tuy nhiên, Payoneer sẽ có một số phí dịch vụ và thường thấp hơn so với các hình thức thanh toán trực tuyến khác. Cụ thể các loại phí và tỷ giá của ứng dụng như sau:

  • Phí thẻ tín dụng mỗi năm: $ 29,95, được tính khi người dùng nhận được khoản thanh toán đầu tiên.
  • Nhận thanh toán từ Payoneer khác: Miễn phí – áp dụng cho cá nhân gửi tiền vào tài khoản của người đó.
  • Nhận thanh toán từ tài khoản nhận: Miễn phí – được áp dụng để nhận tiền từ công ty trả cho freelancer.
  • Phí rút tiền: $1,50 – Khoản phí áp dụng cho mỗi giao dịch rút tiền từ tài khoản ngân hàng với đồng tiền cùng loại.
  • Chuyển đổi tiền tệ: Tối đa 2%. Khoản phí này được áp dụng khi người dùng chọn chuyển đổi tiền sang nội tệ khi rút.

2. Payoneer có những tính năng nổi bật gì?

Sau khi đã biết được Payoneer là gì, bạn đọc hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản payoneer ngay để có cơ hội nhận tiền affiliate $25 miễn phí. Đặc biệt là người dùng còn có thể được sở hữu thêm các tính năng nổi bật của công cụ thanh toán này như sau:

2.1 Thanh toán trực tuyến nhanh chóng

Khi đã có tài khoản Payoneer, người dùng có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến từ khách hàng cũng như đối tác trên toàn cầu với chức năng thanh toán điện tử. Đặc biệt, bạn còn có thể chia sẻ thông tin của mình với người hợp tác với bạn để giúp những người này có thể chuyển tiền vào tài khoản của bạn một cách đơn giản.

Payoneer là gì

2.2 Rút tiền từ nhiều ATM khác nhau

Tài khoản Payoneer của bạn sẽ được liên kết với thẻ Mastercard. Với chiếc thẻ này, bạn có thể rút tiền một cách dễ dàng và không phải lo lắng về việc chuyển đổi tiền tệ hay các chi phí liên quan đến việc đổi tiền. Điều này giúp cho các giao dịch trực tuyến của người dùng trên phạm vi toàn cầu được tiện lợi nhất.

2.3 Mua sắm toàn cầu

Tài khoản Payoneer cũng cho phép người dùng thanh toán trực tuyến, mua sắm trên các trang thương mại điện tử trên thế giới. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để thanh toán cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn mua một cách dễ dàng và an toàn.

2.4 Tích hợp nhiều nền tảng với chi phí thấp

Tài khoản Payoneer có thể được tích hợp nhiều nền tảng thanh toán trực tuyến khác nhau. Cụ thể như là Amazon, Upwork, Fiverr cùng nhiều thương hiệu có tiếng khác. Qua đó giúp bạn thực hiện chuyển tiền cũng như nhận thanh toán từ đối tác một cách nhanh chóng.

3. Sự khác nhau giữa Payoneer với Paypal

Trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều công cụ thanh toán trực tuyến khác được sử dụng, tiêu biểu có thể kể đến là Paypal. Cả Payoneer hay Paypal đều là các giải pháp thanh toán điện tử phổ biến ở trên thế giới. Tuy nhiên giữa 2 nền tảng này cũng tồn tại một số điểm khác nhau như sau:

3.1 Phí giao dịch

Phí giao dịch là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Payoneer và Paypal. Paypal sẽ thường có mức phí cao hơn Payoneer. Nếu là một người bán hàng, bạn cần phải trả phí giao dịch 2,9% thêm 0,3 USD cho mỗi giao dịch với Paypal. Trong khi đó, Payoneer chỉ thu phí 1% của giao dịch nội địa và 3% khi giao dịch quốc tế.

3.2 Phạm vi sử dụng

Payoneer và Paypal còn khác nhau về phạm vi sử dụng. Paypal được sử dụng phổ biến hơn đối với các giao dịch trực tuyến trên phạm vi toàn cầu. Còn Payoneer là giải pháp tốt nhất dành cho các nhà bán hàng cũng như freelancer khi làm việc với đối tác từ Mỹ, châu  u hay Đông Nam Á để nhận thanh toán dễ dàng hơn.

3.3 Các tính năng bổ sung

Bên cạnh sự khác nhau về chi phí giao dịch cũng như phạm vi sử dụng được nhắc đến nội dung trên. Payoneer và Paypal còn có điểm khác biệt trong các tính năng bổ sung mà 2 ứng dụng cung cấp như:

  • Payoneer cung cấp thẻ Mastercard hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể rút tiền hay thanh toán trực tiếp ở các điểm bán hàngn. Bên cạnh đó, Payoneer cũng kết hợp với các nền tảng thanh toán trực tuyến như Amazon, Upwork và Fiverr.
  • Trong khi đó, Paypal có thể được dùng khi thanh toán trực tuyến trên eBay. Ứng dụng còn được tích hợp cùng các nền tảng thương mại điện tử khác.

4. Tạo tài khoản Payoneer bán hàng trên Amazon có những lợi ích gì?

Sau đây là những lợi ích khi tạo tài khoản Payoneer để bán hàng trên Amazon cực chi tiết cho bạn đọc tham khảo.

Payoneer là gì

4.1 Thanh toán dễ dàng

Khi có tài khoản Payoneer sẽ giúp bạn được thuận lợi hơn trong việc thanh toán xuyên biên giới cũng như mở ra các cơ hội kinh doanh tuyệt vời khác. Payoneer được tích hợp với Amazon làm cho các nhà bán hàng được được hưởng lợi rất lớn.

Lợi ích rõ nhất có thể kể đến là người bán sẽ sử dụng tài khoản Payoneer để rút tiền từ tài khoản bán hàng trên Amazon và chuyển khoản qua tài khoản thẻ của mình. Các khoản phí dịch vụ thanh toán trực tuyến khá cạnh tranh nên giúp người bán hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí.

4.2 Hỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhau

Ứng dụng Payoneer còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau. Điều này giúp cho người bán hàng có thể nhận được thanh toán hay rút tiền từ các quốc gia trên thế giới mà không phải chuyển đổi ngoại tệ.

4.3 Tiện ích và an toàn

Nhìn chung, Payoneer là một dịch vụ tuyệt vời dành cho những người muốn nhận cũng như thanh toán quốc tế. Đặc biệt, tài khoản Payoneer được bảo vệ bởi các công nghệ bảo mật vô cùng tiên tiến. Do đó các thông tin của người dùng sẽ được đảm bảo một cách an toàn khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.

5. Đăng ký Payoneer – Nhận $25 miễn phí

Dưới đây là 5 bước cơ bản để tạo một tài khoản Payoneer nhanh chóng và có cơ hội nhận được $25, bạn đọc có thể tham khảo.

Bước 1:

Truy cập vào trang web chính thức của Payoneer và chọn nút [Đăng ký] hay [Register] ở góc bên phải màn hình.

payoneer là gì

Chọn các thông tin phù hợp với mục đích sử dụng Payoneer của bạn.

payoneer là gì
payoneer là gì
payoneer là gì

Nhấn vào [Đăng ký] để bắt đầu.

Bước 2:

Bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, địa chỉ email hay địa chỉ nhà. Dòng cuối bạn sẽ chọn ngày tháng năm sinh của mình rồi nhấn [TIẾP TỤC]

payoneer là gì

Sau só, bạn sẽ được chuyển đến bước điền các thông tin liên hệ như Quốc gia, địa chỉ, thành phố nơi bạn đang sinh sống, Mã bưu chính / Zip và số điện thoại di động, nhấn [Tiếp Sau].

payoneer là gì

Sau khi đã cập nhập các thông tin cá nhân, bạn sẽ được chuyển sang nội dung tiếp theo. Tại đây, bạn sẽ cập nhập về tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật, ghi chính xác số CMND/Hộ Chiếu. Bạn nhấn [TIẾP TỤC]

payoneer là gì

Bước 3:

Phần quan trọng tiếp theo của việc đăng ký tài khoản là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn điền thông tin đầy đủ, chi tiết sau đó nhấn vào [Gửi]

payoneer là gì

Bước 4:

Sau khi đã điền xong thông tin, bạn cần chờ để hệ thống xác nhận và phê duyệt tài khoản. Nếu tài khoản của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được email xác nhận và một thẻ Mastercard Payoneer sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn đã đăng ký.

payoneer là gì
payoneer là gì

Sau khi nhận được thẻ, bạn hãy quay lại nhập thông tin của thẻ vào hệ thống nhé.

Lưu ý:

Phần thưởng sẽ được ghi có cho bạn sau khi bạn nhận được khoản thanh toán tối thiểu $1000 vào số dư payoneer của mình lần đầu tiên sau khi đăng ký Payoneer.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề Payoneer là gì? Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích đối với những bạn đang có ý định mở tài khoản Payoneer để thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với Trung Nguyễn để được tư vấn cụ thể nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: