Điều Khoản – Điều Kiện – Chính Sách

Điều Khoản - Điều Kiện - Chính Sách

Quý độc giả vui lòng thực hiện đúng các điều khoản, điều kiện và chính sách được áp dụng cho blog NoiDungLaVua.com. Bằng cách truy cập NoiDungLaVua.com đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây:

Bản Quyền

Tất cả các nội dung ( bài viết, tài liệu, khóa học, …) trên blog www.noidunglavua.com đều thuộc quyền sở hữu của Trung Nguyễn và bạn hoàn toàn có thể được phép chia sẻ với mục đích phi thương mại.

Nội dung thông tin trên trang web này có bản quyền; xin vui lòng không đạo văn các bài viết của tôi. Đối với những Blogger và các Admin website khác muốn phát hành lại thông tin từ website này, xin hãy chắc chắn rằng bạn đã “xin phép” đồng thời dẫn nguồn cụ thể từ NoiDungLaVua.com, và mục đích đăng tải là phi thương mại. 

Sử Dụng Thông Tin

Khi bạn đăng ký với NoiDungLaVua.com để nhận tài liệu, bài viết, ebook, khóa học,…. Tất cả những thông tin cá nhân: tên, địa chỉ email… sẽ được sử dụng trong việc liên hệ với bạn.

Tôi cam kết không chia sẻ bất cứ thông tin nào của bạn cho một bên thứ 3 nào khác.

Tiết Lộ Liên Kết

Tại NoiDungLavua.com tôi chia sẻ không giới hạn các giá trị, giúp độc giả nhanh chóng cải thiện kỹ năng viết của mình. Ngoài ra tôi có đề xuất một số sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa bạn đến trang chính thức của họ thông qua đường dẫn tiếp thị liên kết ( Affiliate Link).

Về cơ bản, nếu bạn mua một sản phẩm qua liên kết của tôi, thì tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nho nhỏ. Đôi khi, những khoản hoa hồng đó chỉ là một vài nghìn hay vài chục nghìn đồng, thì số tiền này sẽ giúp tôi duy trì hoạt động của blog và lan tỏa thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Nhưng điều quan trọng nhất là bạn sẽ không mất một xu nào khi mua sản phẩm qua Affiliate Link. Bởi vì, toàn bộ hoa hồng sẽ được nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chi trả như một lời “cảm ơn”.

Hãy nhớ là, tôi không vì một chút hoa hồng cỏn con mà giới thiệu cho bạn những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Tôi cam kết tất cả các sản phẩm dịch vụ được khuyến nghị sử dụng là thực sự hữu ích bởi vì tôi đã sử dụng chúng trên trang web này hoặc các dự án khác của tôi. Tôi trân trọng và tỏ lòng biết ơn nếu bạn chủ động mua hàng qua Affiliate Link tôi giới thiệu chứ không phải mua hàng vì vô tình nhấp vào liên kết đó.

Cuối cùng, vui lòng không trả tiền cho bất cứ sản phẩm dịch vụ nào được tôi giới thiệu nếu bạn cảm thấy nó không giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Trân trọng,

Đánh giá page
%d bloggers like this: