Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Timebucks

kiếm tiền trên timebucks

Bạn đã biết cách kiếm tiền từ Amazon Affiliate. Bạn đã biết cách kiếm tiền điện tử Miễn Phí. Bạn cũng biết cách kiếm tiền từ các mạng tiếp thị liên kết uy tín nhất năm 2023.

Vâng. Đó là những cách kiếm tiền online vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra, chúng ta còn nhiều cách kiếm tiền miễn phí khác cũng rất uy tín là TimeBucks.

Bài viết này, Trung sẽ hướng dẫn kiếm tiền trên Timebucks. Bạn có thể rút trực tiếp số tiền kiếm được về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng số tiền kiếm được từ Timebucks để chạy quảng cáo SIÊU RẺ kéo traffic về Amazon nhằm kiếm được số tiền lớn hơn.

Phương pháp dùng tiền Miễn Phí chạy quảng cáo để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn là cách thức hoạt động của nguyên lý “Lấy mỡ nó rán nó”.

Trong hướng dẫn kiếm tiền trên timebucks này, bạn sẽ biết cách:

 1. Lập tài khoản Timebucks.
 2. Cách kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau trên Timebucks.
 3. Hướng dẫn từng bước rút tiền từ Timebucks.

Trên Timebucks bạn có thể kiếm được tiền bằng cách:

 • Chia sẻ đường link hoặc bài viết nào đó lên mạng xã hội.
 • Xem các clip vui nhộn.
 • Chơi game kiếm tiền.
 • Cài đặt ứng dụng mobile.
 • Hoàn thành nhiệm vụ nhỏ nào đó kiếm tiền.
 • Trả lời các bảng khảo sát kiếm tiền.

Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà những hình thức kiếm tiền này sẽ được hiển thị trên Timebucks. Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên nếu không tìm thấy 1 cách kiếm tiền nào đó trên nền tảng này nhé!

kiếm tiền trên timebucks
Các hình thức kiếm tiền trên Timebucks

Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau vào bước đầu tiên…

Đọc thêm:

>>> Khóa Học Affiliate Amazon Kiếm 2000$/Tháng MIỄN PHÍ 100%.

Lập Tài Khoản Timebucks

Đầu tiên, bạn nhấp chuột vào đây >>>

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như ảnh dưới:

kiếm tiền trên timebucks
Màn hình tạo tài khoản timebucks

Sau khi điền nhấp chuột vào Sign Up Here bạn được chuyển đến màn hình:

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Timebucks
Tạo tài khoản mới

Sau khi điền thông tin cá nhân bao gồm email, mật khẩu. Bạn nhấp chuột vào “Tôi không phải người máy“. Cuối cùng nhấp chuột vào Sign Up Now để tạo 1 tài khoản mới.

Bạn chưa có tài khoản trên Timebucks?

Hãy…

Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên TimeBucks

Trung muốn bạn hiểu rằng, bạn kiếm tiền trên TimeBucks có 2 mục đích chính:

 • Thứ nhất: bạn sẽ kiếm thêm 1 dòng tiền online khác để tăng thu nhập cho mình.
 • Thứ hai: bạn sử dụng chính số tiền kiếm được từ TimeBucks để chạy quảng cáo Amazon kiếm nhiều tiền hơn (đây là mục đích chính).

Tham khảo bài viết:

>>> Hành Trình Kiếm 2000$/Tháng Từ Amazon Affiliate Marketing.

1. Điền Khảo Sát

Điền khảo sát trên Timebucks là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến. Bạn sẽ được cung cấp các bản khảo sát và nhiệm vụ liên quan để hoàn thành. Có những bản khảo sát bạn nhận được 10$ đến 20$ giống như này:

kiếm tiền trên timebucks
Những người có thu nhập cao nhất từ các bản khảo sát

Dưới đây là quy trình điền khảo sát trên Timebucks:

 • Đăng nhập vào tài khoản Timebucks và truy cập vào phần “Surveys“.
 • Bạn sẽ thấy danh sách các khảo sát có sẵn và thông tin về thời gian ước tính và phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi hoàn thành khảo sát đó.
 • Chọn một khảo sát mà bạn muốn tham gia và nhấp vào nút “Start Survey“.
 • Bạn sẽ được chuyển đến trang khảo sát, nơi bạn sẽ cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi được đưa ra. Các câu hỏi có thể liên quan đến sở thích cá nhân, lối sống, quan điểm về các sản phẩm hoặc dịch vụ, và nhiều chủ đề khác.
 • Hãy chắc chắn trả lời câu hỏi một cách chân thành và chính xác. Đảm bảo đọc kỹ các câu hỏi trước khi đưa ra câu trả lời.
 • Hoàn thành khảo sát và chờ đợi xác nhận từ Timebucks. Thông thường, sau khi bạn hoàn thành khảo sát, hệ thống sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin. Sau đó, phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Lưu ý:

Việc điền khảo sát có thể yêu cầu bạn đáp ứng một số tiêu chí nhất định (ví dụ: độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích). Điều này có thể ảnh hưởng đến số lượng khảo sát có sẵn cho bạn. Đôi khi bạn có thể không đủ tiêu chí để hoàn thành một khảo sát cụ thể.

Chắc chắn đọc kỹ hướng dẫn và quy định của Timebucks về việc điền khảo sát để hiểu rõ hơn về quy trình và phương thức thanh toán.

Kiếm Tiền Trên Timebucks
Điền khảo sát kiếm tiền trên Timebucks

2. Xem Quảng Cáo

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem các quảng cáo trên Timebucks. Thời gian xem quảng cáo thường ngắn và bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi hoàn thành.

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ được trả tiền để nhấp vào liên kết từ các nhà quảng cáo. Bạn phải xem trang web trong thời gian quy định tính bằng giây để nhận được tín dụng của mình. 

Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể xem 1 quảng cáo tại một thời điểm. Nếu bạn đóng tab trước khi bộ hẹn giờ kết thúc, bộ hẹn giờ sẽ dừng và bạn sẽ không nhận được tiền. 

Để làm nhiệm vụ này, bạn vào tab EARN, chọn Content sau đó chọn Clicks. Và trong danh sách quảng cáo hiện ra, bạn chọn cho mình quảng cáo mình thích. Chỉ đơn giản như vậy.

Kiếm Tiền Trên Timebucks
Lựa chọn quảng cáo bạn muốn xem

3. Xem Nội Dung Trình Chiếu

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ được trả tiền để xem qua 7 trang trình chiếu. Bạn có thể thực hiện 20 bản trình chiếu mỗi ngày, nhưng chỉ 1 bản trình chiếu cứ sau 10 phút. Sau khi bộ hẹn giờ 10 phút kết thúc, bạn có thể thực hiện trình chiếu khác.

Để làm nhiệm vụ này, bạn vào EARN , chọn Content sau đó chọn Slideshows. Và trong danh sách quảng cáo hiện ra, nhấp vào nút View màu xanh lá cây để bắt đầu nhiệm vụ.

Kiếm Tiền Trên Timebucks
Xem bản trình chiếu kiếm tiền

4. Xem Video Youtube

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ được trả tiền để xem các video Youtube cụ thể. 

Tác vụ này có thể hoàn toàn tự động ngay khi video bắt đầu miễn nó được lấy nét. 

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể rút tiền từ việc xem video này với điều kiện là bạn đã hoàn thành 4 nhiệm vụ bất kỳ (ví dụ: làm bảng khảo sát hoặc nhiệm vụ bất kỳ trong mục Task,…) trong Danh sách kiểm tra hàng ngày HOẶC một cuộc khảo sát đầy đủ. Nếu bạn không hoàn thành việc này, bạn sẽ không thể nhận được nhiều hơn $0,10 trong thu nhập đang chờ xử lý ngay cả khi bạn xem nhiều video hơn.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba có tên là Engaged Hits và sau đó bạn sẽ được nhắc đăng ký bằng email gmail của mình. Bạn sẽ đến trang Earn Money, trang này có hướng dẫn bằng video và PDF từng bước rất rõ ràng về cách cài đặt tiện ích mở rộng dành cho Nhà phát triển Chrome của họ và kiếm tiền bằng cách xem video.

Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi video được xem. Bạn bị giới hạn tối đa 20 lượt xem video mỗi ngày! Điều đó có nghĩa là số tiền tối đa bạn có thể kiếm được là 0,1 đô la mỗi ngày.

Mỗi nhiệm vụ đều được Timebucks hướng dẫn đầy đủ bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể dịch chúng sang tiếng Việt bằng Google Translate.

Nhiệm vụ này nằm trong tab EARN, chọn Content sau đó chọn Engage. Đọc quy định và hướng dẫn, sau đó bạn nhấp vào nút Start Earning để bắt đầu kiếm tiền nhé.

Bạn thực hiện theo thứ tự từng bước như hình dưới nhé:

kiếm tiền trên timebucks
Các bước kiếm tiền bằng cách xem video

5. Nhấp Chuột Kiếm Tiền

Bạn sẽ được trả tiền để nhấp vào thông báo hiển thị trên trình duyệt web. Bạn sẽ được trả một tỷ lệ phần trăm nhất định của Thu nhập ngày hôm qua (Yesterday’s Earnings) cho mỗi nhấp chuột. Điều này có nghĩa là, bạn càng kiếm được nhiều tiền trong ngày hôm trước, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền cho mỗi lần nhấp chuột đẩy (Push Clicks). Bạn sẽ nhận được 12 lần nhấp đẩy trả phí mỗi ngày, được gửi sau mỗi 2 giờ. 

Nếu bạn chạy nhấp chuột đẩy trong nhiều trình duyệt hoặc nhiều thiết bị, bạn sẽ vẫn chỉ được trả tiền cho 1 nhấp chuột trong 2 giờ bất kể bạn nhấp bao nhiêu lần. Nếu bạn chưa đăng nhập vào TimeBucks tại thời điểm nhấp vào thông báo, bạn sẽ không được thanh toán.

Nhiệm vụ này nằm trong tab EARN, chọn Content, sau đó chọn Push Clicks.

Quy trình cụ thể như hình bên dưới đây:

kiếm tiền trên timebucks
Các bước lựa chọn nhiệm vụ kiếm tiền Push Clicks

6. Thực Hiện Nhiệm Vụ

Tại tab EARN chọn Task, tại đây bạn có thể nhận tiền để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như:

 • Tải xuống ứng dụng.
 • Xem video trên YouTube.
 • Truy cập vào một số trang web cụ thể.
 • Theo dõi mọi người trên mạng xã hội và nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Các nhiệm vụ thường không tốn nhiều thời gian, nhưng không phải tất cả đều có giá trị cao đối với thời gian của bạn.

Những nhiệm vụ này được tạo bởi các thành viên khác trên Timebucks, vì không phải ai cũng trả công xứng đáng cho thời gian của bạn. Vì vậy, hãy chọn những nhiệm vụ này một cách khôn ngoan.

Bạn luôn có quyền quyết định những nhiệm vụ bạn muốn thực hiện và bạn có thể xem yêu cầu và thanh toán trước khi bắt đầu. Và nếu bạn lựa chọn một cách thông minh, đó có thể là cách dễ dàng để kiếm thêm một số tiền xứng đáng.

Kiếm Tiền Trên Timebucks
Hãy lựa chọn nhiệm vụ giá trị cao để kiếm tiền

7. Mời Mọi Người Tham Gia

Bạn sẽ được trả 15% hoa hồng cho thu nhập với bất kỳ ai mà bạn giới thiệu đến TimeBucks. Điều đó có nghĩa là nếu người giới thiệu của bạn kiếm được 10 đô la, bạn sẽ kiếm được 1,5 đô la hoa hồng.

Thật tuyệt vời, phải không? 

Tuy nhiên, bạn không kiếm được hoa hồng giới thiệu trên tiền thưởng của họ. Bạn sẽ chỉ kiếm được hoa hồng giới thiệu nếu người giới thiệu của bạn đã xác minh ID của họ. Sau khi họ xác minh ID của mình, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng $1 để bù đắp cho khoản hoa hồng bị mất. (Họ phải đạt được 5 đô la trong thu nhập trọn đời để đủ điều kiện xác minh ID của mình.)

Kiếm Tiền Trên Timebucks

8. Ưu Đãi

Trên Timebucks, có một phần chứa các ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể truy cập. Bạn có thể:

 • Nhận tiền để tải xuống ứng dụng,
 • Đăng ký trang web.
 • Thử nghiệm sản phẩm miễn phí.
 • .v.v.

Tùy từng thời điểm mà có những ưu đãi khác nhau dành cho bạn.

Một số ưu đãi này thực sự rất hấp dẫn. Hầu hết chúng cũng được cung cấp qua các trang web khảo sát khác như PrizeRebel hoặc ySense. Vì vậy, nói chung, nếu bạn đã sử dụng một trong những trang web này, bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tương tự trên Timebucks.

Kiếm Tiền Trên Timebucks

9. Phần Thưởng Hàng Ngày, Hàng Tháng

Trong tab Ladder này có 2 loại phần thưởng dành cho người kiếm tiền và người giới thiệu.

Hằng ngày, Timebucks sẽ thưởng tiền mặt thêm cho 100 người kiếm nhiều tiền nhất. Với 8 mức thưởng giảm dần. Vị trí đầu tiên sẽ nhận được 5 đô la, và giá trị giảm dần xuống còn 0,1 đô la cho thứ hạng số 8.

Với khả năng kiếm đủ tiền để đứng đầu không quá khó, điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm phần thưởng hấp dẫn.

Còn đối với người giới thiệu, Timebucks sẽ thưởng theo tháng. Người có hoa hồng giới thiệu cao nhất từ ​​các lượt giới thiệu đã đăng ký trong tháng này sẽ giành được tiền thưởng. Đây KHÔNG phải là cuộc thi xem ai giới thiệu được nhiều người nhất, mà là người có Hoa hồng giới thiệu cao nhất. Vì vậy những người giới thiệu của bạn phải thực sự làm nhiệm vụ. Nhưng hãy nhớ rằng, nó chỉ bao gồm những người giới thiệu đã đăng ký trong tháng này và những người đã xác minh ID của họ, nó không bao gồm những người giới thiệu đã đăng ký trước đó.

Kiếm Tiền Trên Timebucks

Cách Rút Tiền Từ Timebucks

TimeBucks hiện cung cấp một số phương thức thanh toán khác nhau, đó là Bitcoin, Litecoin, PayPal, Payeer, AirTM, chuyển khoản ngân hàng, Visa ảo và Skrill.

Kiếm Tiền Trên Timebucks

Bạn sẽ được thanh toán sau khi tài khoản đạt tối thiểu 10 đô la. Trước khi rút tiền, bạn cần thực hiện bước xác minh tài khoản.

Ưu Và Nhược Điểm Của Timebucks

TimeBucks là 1 trong những nền tảng kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay.

Timebucks thực sự mang lại cơ hội kiếm tiền online chân chính cho bạn. Bây giờ, hãy xem ưu và nhược điểm của nó nhé.

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều cơ hội khác nhau để kiếm tiền. Bạn có thể tham gia các hoạt động như tải xuống ứng dụng, đăng ký trang web, và thử nghiệm sản phẩm miễn phí.
 • TimeBucks chấp nhận người dùng từ hầu hết các quốc gia, cho phép bạn nhận và tận hưởng các lợi ích của nền tảng này.
 • Ngoài ra, TimeBucks cung cấp một số tính năng độc đáo như bảo mật bổ sung, truy cập di động thuận tiện và cập nhật phần mềm tự động, đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng của TimeBucks giúp bạn dễ dàng tham gia và tìm hiểu các hoạt động kiếm tiền.
 • Linh hoạt các phương thức thanh toán.
 • Luôn có sự hỗ trợ của nhân viên, và cả những người đang dùng Timebucks.

Nhược điểm:

 • Một số hoạt động trên TimeBucks có số tiền thanh toán thấp, đây có thể là một điểm đáng lưu ý đối với những người mong đợi kiếm được số tiền lớn từ các hoạt động này.

Tuy một số mục chi trả mức thưởng thấp nhưng nếu bạn biết lựa chọn, tìm kiếm thì sẽ có nguồn thu nhất định từ internet.

Và quan trọng là nó hợp pháp.

Kết Luận

Trong bài viết này Trung đã chia sẻ cho bạn một cách kiếm tiền hợp pháp từ internet, cụ thể là Timebucks.

Các hình thức kiếm tiền có thể được cập nhật tại thời điểm bạn truy cập. Đừng lo lắng, vì tất cả sẽ có hướng dẫn từ Timebucks. Bạn hãy đọc kỹ từng mục hoặc dịch sang tiếng Việt nhé.

Tất nhiên nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì Timebucks chưa đạt được mong muốn đó của bạn. Nhưng Trung muốn bạn sử dụng chính số tiền kiếm được trên Timebucks để chạy quảng cáo kéo thật nhiều lưu lượng người truy cập khi bạn làm tiếp thị liên kết Amazon. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với tuy duy “lấy nhỏ kiếm lớn” này nhé.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét, câu hỏi hoặc bất kỳ trải nghiệm nào với TimeBucks, Trung rất muốn nhận được phản hồi từ bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Timebucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *