About Trung Nguyễn!

nội dung là vua

Xin chào!

Chào mừng bạn đến với Nội Dung Là Vua.

Tôi là Trung Nguyễn, đứng sau nội dung blog này.

Tôi là một Entrepreneur online toàn thời gian, Affiliate marketer, người sáng tạo và tiếp thị nội dung trên các nền tảng kỹ thuật số. Tôi chưa bao giờ coi mình là một chuyên gia về tiếp thị. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì tôi biết và cách làm thế nào tôi có thể giúp bạn download tiền từ trên Internet về tài khoản ngân hàng của mình.

Tôi ở đây cùng bạn nghiên cứu và xây dựng chiến lược nội dung cho trang web của bạn. Hướng dẫn bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động không giới hạn từ Affiliate marketing. Từ đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền để tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính và nhân tài sản của bạn lên gấp nhiều lần.

Hãy nhớ: KIẾM TIỀN – GIỮ TIỀN – NHÂN TÀI SẢN là những việc bạn phải làm để có một cuộc sống thịnh vượng.

Những Mốc Quan Trọng

Tôi tốt nghiệp đại học Bách Khoa chuyên ngành CNTT và đi làm năm 2009. Sau 6 năm công hiến và cố gắng sống ổn định trong một công ty nhà nước, tôi quyết định nghị việc.

Với số vốn gần 400 triệu tích lũy trong 6 năm đi làm. Tháng 12 năm 2015 tôi quyết định nam tiến cùng 5 người bạn khác bắt đầu dự án nhà cho thuê. Nhưng vì trước đó chưa có kinh nghiệp về dịch vụ nhà cho thuê, không có khả năng cân đối dòng tiền, yếu kém trong quản lý con người, chưa quy rõ trách nhiệm cho từng cá nhân, đội nhóm làm việc rời rạc, cái tôi của từng cá nhân quá cao nên dự án bị thua lỗ và thất bại sau 8 tháng hoạt động.

Số tiền về 0.

Tháng 9 năm 2016, tôi quay trở lại làm việc tại công ty phần mềm FPT. Một lần, tình cờ đọc được thông tin trên VietnamWorks tuyển dụng cộng tác viên viết nội dung giới thiệu các sản phẩm điều hòa, quạt và máy lọc không khí. Tôi nộp CV, gửi bài viết kèm theo và may mắn trúng tuyển. 

Sự nghiệp viết lách của tôi chính thức bắt đầu từ đây.

Từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 3 năm 2020, công việc chính của tôi vẫn là một kỹ sư thiết kế phần mềm trong lĩnh vực Marketing. Ngoài ra, tôi xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ các website tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam ( Adpia, Adflex, Accesstrade) và thị trường nước ngoài ( Amazon, Clickbank). Đồng thời kết hợp làm bán thời gian dưới vai trò trực tiếp xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung trực tuyến cho các dự án bất động sản tại nhiều công ty: Marketing Land, Cenhomes, Vingroup. Quá trình này giúp tôi tích lũy được nhiều bài học thành công lẫn thất bại khi xây dựng các nội dung bán hàng trực tuyến.

Ngày 2 tháng 4 năm 2020, tôi lập ra NoiDungLaVua.Com với mong muốn chia sẻ tất cả cho bạn những kiến thức về kiếm tiền online mà tôi tích lũy được trong thời gian qua. 

Hiện tại, tôi chuyển sang làm việc toàn thời gian với nhiều dự án kiếm từ thụ động từ Internet và kinh doanh online. Công việc này đang đem lại cho tôi sự tự do và được là chính mình. Trên tất cả, tôi dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Vâng, tôi yêu sự lựa chọn này.

Bạn Nhận Được Gì Ở Blog Này?

Trên tinh thần ”chia sẻ tất cả” và ”nói không với lý thuyết suông“, đọc đến đâu làm được ngay đến đó.

Ở đây, tôi sẽ tập trung hướng dẫn cho bạn kỹ năng copywiritng chuyên nghiệp, với nội dung hay – đúng – trúng tâm lý độc giả. Từ đó, bạn sẽ biết cách ứng dụng vào để xây dựng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau từ:

  • Viết thuê cho cá nhân, doanh nghiệp ( thu nhập chủ động).
  • Xây dựng website, tạo nguồn thu nhập từ Affiliate và đặt quảng cáo ( thu nhập thụ động ).
  • Khởi tạo doanh nghiệp SEO ( Search Engine Optimization) ( thu nhập chủ động ).
  • Bán các sản phẩm số ( ebook – thu nhập thụ động ).
  • Kết hợp cùng các nhà xuất bản sách giấy ( thu nhập thụ động).
  • Phát triển thương hiệu cho blog cá nhân, bán sản phẩm vật lý mang thương hiệu của bạn( thu nhập chủ động).
  • Kiếm tiền online.
  • Tiếp thị liên kết Amazon.

Tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của bạn để nội dung blog này ngày càng hoàn thiện hơn.

Hãy kết nối với tôi qua:

Tham gia nhóm quyết tâm kiếm tiền online:

Đánh giá page
%d bloggers like this: