Giới thiệu

Xin chào !

Tôi là Trung Nguyễn, đứng sau nội dung blog này.

Tôi là một Content Creator, người sáng tạo và tiếp thị nội dung bằng văn bản. Tôi chưa bao giờ coi mình là một chuyên gia về tiếp thị. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì tôi biết và cách làm thế nào tôi có thể giúp bạn tạo ra các bài viết mê hoặc khách hàng.

Tôi ở đây cùng bạn nghiên cứu và xây dựng chiến lược nội dung cho trang web của bạn. Tìm ra những điểm yếu trong bài viết bán hàng. Từ đó bổ sung sự mạnh mẽ vào văn bản nhằm giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn.

Muốn trở nên thuyết phục Và có được nhiều khách hàng hơn ?

Đăng ký KHÓA HỌC VIẾT và thông tin cập nhật MIỄN PHÍ

Những mốc quan trọng

Tôi tốt nghiệp đại học Bách Khoa chuyên ngành CNTT và đi làm năm 2009. Sau 6 năm công hiến và cố gắng sống ổn định trong một công ty nhà nước, tôi quyết định nghị việc.

Với số vốn gần 400 triệu tích lũy trong 6 năm đi làm. Tháng 12 năm 2015 tôi quyết định nam tiến cùng 5 người bạn khác bắt đầu dự án nhà cho thuê. Nhưng vì trước đó chưa có kinh nghiệp về dịch vụ nhà cho thuê, không có khả năng cân đối dòng tiền, yếu kém trong quản lý con người, chưa quy rõ trách nhiệm cho từng cá nhân, đội nhóm làm việc rời rạc, cái tôi của từng cá nhân quá cao nên dự án bị thua lỗ và thất bại sau 8 tháng hoạt động.

Số tiền về 0.

Tháng 9 năm 2016, tôi quay trở lại làm việc tại công ty phần mềm FPT. Một lần, tình cờ đọc được thông tin trên VietnamWorks tuyển dụng cộng tác viên viết nội dung giới thiệu các sản phẩm điều hòa, quạt và máy lọc không khí. Tôi nộp CV, gửi bài viết kèm theo và may mắn trúng tuyển. 

Sự nghiệp viết lách của tôi chính thức bắt đầu từ đây.

Từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 3 năm 2020, công việc chính của tôi vẫn là một kỹ sư thiết kế phần mềm trong lĩnh vực Marketing. Ngoài ra, tôi xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ các website tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam ( Adpia, Adflex, Accesstrade) và thị trường nước ngoài ( Amazon, Clickbank). Đồng thời kết hợp làm bán thời gian dưới vai trò trực tiếp xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung trực tuyến cho các dự án bất động sản tại nhiều công ty: Marketing Land, Cenhomes, Vingroup. Quá trình này giúp tôi tích lũy được nhiều bài học thành công lẫn thất bại khi xây dựng các nội dung bán hàng trực tuyến.

Ngày 2 tháng 4 năm 2020, tôi lập ra NoiDungLaVua.Com với mong muốn chia sẻ tất cả cho bạn những kiến thức viết lách mà tôi tích lũy được trong thời gian qua. 

Hiện tại, tôi chuyển sang làm việc toàn thời gian với nhiều dự án kiếm từ thụ động từ Internet và kinh doanh online. Công việc này đang đem lại cho tôi sự tự do và được là chính mình. Trên tất cả, tôi dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Vâng, tôi yêu sự lựa chọn này.

nội dung là vua

Bạn nhận được gì ở Blog này?

Trên tinh thần ” chia sẻ tất cả ” và ” nói không với lý thuyết suông “, đọc đến đâu viết được ngay đến đó.

Ở đây, tôi sẽ tập trung hướng dẫn cho bạn kỹ năng viết bài chuyên nghiệp, với nội dung hay – đúng – trúng tâm lý khách hàng. Từ đó, bạn sẽ biết cách ứng dụng vào để xây dựng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau:

  1. Viết thuê cho cá nhân, doanh nghiệp ( thu nhập chủ động).
  2. Xây dựng website, tạo nguồn thu nhập từ Affiliate và đặt quảng cáo ( thu nhập thụ động ).
  3. Khởi tạo doanh nghiệp SEO ( Search Engine Optimization) ( thu nhập chủ động ).
  4. Bán các sản phẩm số ( ebook – thu nhập thụ động ).
  5. Kết hợp cùng các nhà xuất bản sách giấy ( thu nhập thụ động).
  6. Phát triển thương hiệu cho blog cá nhân, bán sản phẩm vật lý mang thương hiệu của bạn( thu nhập chủ động).

Tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của bạn để nội dung blog này ngày càng hoàn thiện hơn.

Kết nối với tôi

Bạn đam mê viết ?

Bạn mong muốn cải thiện kỹ năng viết blog của mình ?

Hãy kết nối với tôi qua:

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi !

chữ ký

Nguyễn Ngọc Trung

Content Protection by DMCA.com
Scroll to Top